30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công xuất sắc của 2 dự án Moonlight Residences và dự án Bất Động Sản Moonlight Park View Nằm ở phía trong chuổi dự án Moonlight của Công ty Hưng Thịnh liên tiếp sẵn sàng tung ra tại thị phần khu Tây dự án Bất Động Sản thứ 3 Nằm ở phía trong chuỗi các dự án Bất Động Sản danh hiệu Moonlight của Hưng Thịnh Corp mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Tên gọi Boulevard có nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Tập đoàn Hưng Thịnh chọn “Boulevard” để làm tên cho dự án Bất Động Sản của họ với hàm ý nhấn mạnh vấn đề vị trí vàng mà dự án Bất Động Sản hiện tại đang ngụ tại nằm ở mặt tiền của đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. Bao phủ quanh vùng Dự Án BĐS này là đầy đủ các tiện ích như trường đào tạo, hospital , bến xe.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở địa điểm vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu trọng tâm hành chính hướng tây. đây là địa điểm có tốc tăng trưởng hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân có thể dễ dàng đi tới những địa điểm trọng tâm TP, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời gian ngắn ưng chuẩn những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý dân cư có thể thuận tiện đi tới những tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM, Nước Nhà. Là tuyến đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây kết nối trực tiếp với trung tâm TP Sài Gòn. do đó, thời cơ có Căn hộ trên mặt tiền tuyến đường này thì khả năng gia tăng giá trị trong tương lai là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…dân cư sống trong Dự Án BĐS được trực tiếp liên kết với những tiện ích thứ hạng trong xung quanh vị trí: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Q1, Q3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh chuyển dời về Q.11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dời

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh chuyển dịch về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…

Đặc biệt, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh hoàn thiện nâng cấp. lúc đó, người dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu nhà ở cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sống tại khu nhà hiện đại ở trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn tỉnh thành  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có khả năng di chuyển thuận lợi đến những quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được chủ đầu tư của dự án thiết kế những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu vượt trội nhằm mang tới cuộc sống viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của một cuộc đời thứ hạng, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình sum họp sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống TTTM bốn tầng, tập hợp những thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những loại sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.Hồ bơi tràn, xua tan cảm xúc nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng luyện tập Gym, Spa coi ngó thể chất sắc cho mọi người tiêu dùng…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt LS 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi suất vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website Dự Án BĐS : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email
Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
88 đanh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star